จันทร์ - เสาร์ : 09:00 - 17:00
02-922-2669
Welcome To
Confideen Family
“มาเป็นครอบครัวสุขภาพดีกับเราสิครับ
01

WHAT'S IN CONFIDEEN

ถังเช่าทิเบต

สมุนไพรจีนที่โด่งดังไปทั่วโลก ราคาแพงที่สุดในบรรดาสมุนไพรจีนและแพงอันดับต้นในสมุนไพรทั่วโลก ชาวจีนใช้เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายมีพลังแข็งแรง ไม่เหนื่อยง่าย ไม่ติดเชื้อง่าย และฟื้นตัวเร็ว เป็นการเพิ่มออกซิเจนในร่างกาย ระบบหายใจ และสมรรถภาพทางเพศ บำรุงเลือด ตับและไต ป้องกันโรคความจำเสื่อม เลือดออกในสมอง ลิ่มเลือด โรคหัวใจขาดเลือด บรรเทาอาการหอบหืด ภูมิแพ้ อาการอ่อนเพลียทุกอย่าง ลดระดับน้ำตาลในเลือด คอเลสเตอรอล ผู้ป่วยเบาหวานสามารถทานได้ดีมาก

02

Business Center

ระบบการตลาดเครือข่ายหลายชั้น

เป็นช่องทางการทำธุรกิจหรือการตลาดที่ใช้หลักการกระจายสินค้าด้วยตัวของผู้บริโภคสินค้าโดยตรงเป็นสำคัญ ในลักษณะของการเป็นนักธุรกิจอิสระ หรือผู้บริโภคอิสระ (ไม่ใช่ลูกจ้างของบริษัท) ซึ่งจะสมัครเป็นสมาชิกของบริษัทเครือข่ายเพื่อร่วมรับสิทธิ์ในผลประโยชน์ทางการตลาดต่างๆ เป็นค่าตอบแทน

ข้อมูลธุรกิจ

03

OUR PRODUCT

ผลิตภัณฑ์โภชนสุขภาพ

Confideen ผลิตภัณฑ์โภชนสุขภาพที่เน้นเรื่องความปลอดภัย และ ได้ผลจริง เพื่อการดูแลสุขภาพของคุณ และ คนที่คุณรักทุกๆคน มีส่วนประกอบจาก สารสกัดจากถั่งเช่าทิเบต, ครีเอทีน โมโนไฮเดรต, แอล-คาร์นิทีน, สารสกัดจากถั่วขาว, แอล-ฟินิลอะลานีน, แอล-ออร์นิทีน และโคลีน ไบทาร์เทรต และสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์อีกหลายชนิด มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนักให้เหมาะสม รวมถึงมีส่วนช่วยในการขจัดของเสียภายในร่างกาย ทำให้คุณมีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มไปพร้อมๆกับสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา

ผลิตภัณฑ์